Home / Việc Làm Vui / Bán hàng điện máy – Nhân viên Thế giới di động được thưởng Tết bao nhiêu?

Bán hàng điện máy – Nhân viên Thế giới di động được thưởng Tết bao nhiêu?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Các nhân viên bán hàng sẽ có mức thưởng tết là 2,5 tháng thu nhập trong khi cấp quản lý sẽ được thưởng bằng cổ phiếu.

Nhân viên Thế giới di động được thưởng Tết bao nhiêu?

Mới đây, ông Trần Kinh Doanh, Tổng giám đốc CTCP đầu tư Thế giới di động (mã MWG) cho biết, hiện nay chuỗi điện máy xanh và Thế giới di động có khoảng 17 nghìn nhân viên, thu nhập dao động từ 7 đến 12 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào doanh thu của siêu thị.

Theo đó, trong Tết âm lịch này, các nhân viên bán hàng sẽ có mức thưởng tết là 2,5 tháng lương, tương đương với mức thưởng từ 17,5 đến 30 triệu đồng. Riêng nhân viên cấp quản lý sẽ được thưởng bằng cổ phiếu.

Trước đó, hồi tháng 12, MWG đã phát hành gần 7 triệu cổ phần cho 886 người, nâng số lượng cổ phiếu của công ty lên mức gần 146,9 triệu đơn vị, tương đương vốn điều lệ gần 1.469 tỷ đồng.

Được biết, đây là chương trình phát hành cổ phiếu thưởng theo chương trình lựa chọn cho người lao động trong công ty và các công ty con. Người được thưởng cổ phiếu sẽ phải tuân theo điều kiện về hạn chế chuyển nhượng và thu hồi khi nghỉ việc.

Cụ thể, cổ phiếu bị hạn chế chuyển nhượng 100% trong năm đầu tiên, và được chuyển nhượng 50% trong năm tiếp theo. Từ 13/12/2017 trở đi, người lao động có thể tự do chuyển nhượng cổ phiếu.

Theo báo cáo tóm tắt tình hình kinh doanh 11 tháng đầu năm 2015 mới công bố, MWG đạt doanh thu 22.491 tỷ đồng, hoàn thành 95% kế hoạch và tăng 60% so với cùng kỳ.

Trong đó, chuỗi Thegioididong.com đem lại 18.686 tỷ đồng doanh thu, trong khi chuỗi DienmayXanh.com ghi nhận 3.805 tỷ đồng.

Doanh thu online 11 tháng đầu năm đạt 1.453 tỷ đồng, tăng trưởng 91% so với cùng kỳ và hoàn thành 73% kế hoạch năm.

Kết thúc 11 tháng, MWG đạt 958 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế sau 11 tháng. Kết quả này vượt 8% so với kế hoạch đề ra và tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn internet

About admin

Check Also

Nghịch lý lương “khủng” vẫn thiếu kỹ sư điện tử, điện máy

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *